Massage Sky

743 Lê Hồng Phong, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
5
Chi tiết

Sài Gòn Massage hân hạnh kính chào toàn thể quý anh em đã tham gia cộng đồng saigonmassage.org khu vui chơi nghỉ dưỡng thư giãn cùng bạn bè, đồng nghiệp sau một ngày làm việc vất vả.

Hồ Kỳ Hòa luôn là một điểm đến cực kỳ thú vị cho những buổi họp nhóm , tổ chức liên hoan , sinh nhật , một khu vực với rất nhiều nhà hàng đặc sản hấp dẫn mà quý anh thường xuyên ghé đến cùng đồng nghiệp bạn bè. Song song đó sau những buổi liên hoan họp mặt như thế việc cần thư giản ở một địa điểm thuận tiện nhất cũng như gần nhất luôn được quý anh quan tâm, với nhu cầu trên massage Sky được ra đời tại vị trí 743 Lê Hồng Phong sẽ đem đến quý anh những giây phút thư giản tốt nhất này.

Massage Sky ngay từ những ngày đầu ra đời đã được rất nhiều anh em khu vực quận 10 cũng như các khu vực lân cận đến và ủng hộ rất nhiều, đó là một đều quý báu mà cơ sở massage Sky được đón nhận từ quý anh , để có thể mang một tinh thần phục vụ tốt hơn và ngày càng hoàn thiện hơn, massage Sky chính thức gia nhập vào sân chơi saigonmassage để cung cấp đến quý anh những dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất sau những buổi làm việc hay những buổi liên hoan vui vẻ này.

Massage Sky xin gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ.

Vip 1 thời gian 60ph : 250k

Vip Thái thời gian 90ph : 400k

Vip Onsen thời gian 90ph : 600k

Viết đánh giá